Kinh nghiệm thiết kế văn phòng mùa dịch an toàn nhất

thiết kế văn phòng mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, việc thiết kế văn phòng làm việc đảm bảo các quy tắc để mang lại sự an toàn cho mọi người là điều được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm. Chính vì thế, trong nội dung bài viết ngay sau đây, Nội thất ROF xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm thiết kế văn phòng mùa dịch Covid-19. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Hạn chế sử dụng quá nhiều đồ nội thất cồng kềnh

thiết kế văn phòng mùa dịch

Giữ khoảng cách an toàn chính là yêu cầu quan trọng trong mùa dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy nếu bạn sử dụng những sản phẩm nội thất, bàn ghế văn phòng hay những loại tủ đựng tài liệu có diện tích quá lớn, cồng kềnh, nhiều chi tiết rườm rà sẽ khiến không gian thêm phần chật chội hơn. Điều này sẽ không thu nhỏ không gian và không đảm bảo việc giãn cách.

Chính vì vậy trong mùa dịch bệnh Covid-19 bạn nên ưu tiên không gian làm việc thoáng đãng nhất có thể. Cụ thể chỉ nên sử dụng những mẫu nội thất văn phòng có thiết kế hiện đại, đơn giản, tối giản và loại bỏ những mẫu nội thất rườm rà. Nên lựa chọn những loại bàn chân sắt, những mẫu tủ sắt văn phòng, tủ locker nhỏ gọn để tiết kiệm tối đa không gian.

>>> Xem thêm: Bàn văn phòng Hòa Phát giá rẻ tại TPHCM

Lựa chọn những phương án thiết kế văn phòng mùa dịch bệnh Covid-19

thiết kế văn phòng mùa dịch

Hiện nay, trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp thì mọi lĩnh vực, hoạt động đều phải dựa theo đó. Ngay cả việc thiết kế nội thất văn phòng cũng cần phù hợp trong mùa dịch bệnh. Cụ thể bạn nên lựa chọn những mẫu đồ nội thất văn phòng có thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa Covid-19.

Có thể nhắc tới mẫu bàn làm việc có vách ngăn. Đây chính là mẫu bàn làm việc được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trong mọi văn phòng. Thay vì một chiếc bàn dài không vách ngăn giúp mọi người có thể trao đổi dễ dàng thì nay đã thay vào đó là các bức vách bằng gỗ hoặc trong suốt.

thiết kế văn phòng mùa dịch

Những vách ngăn đó được sử dụng để hạn chế đôi đa sự tiếp xúc giữa nhân viên trong cùng một không gian làm việc. Vì vậy mà mẫu bàn làm việc vách ngăn cực kỳ thích hợp khi thiết kế văn phòng mùa dịch để giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc vách ngăn chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: Tủ văn phòng Hòa Phát

Tìm và lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín

thiết kế văn phòng mùa dịch

Mặc dù trong mùa dịch bệnh nhưng khi thiết kế nội thất bạn vẫn cần đảm bảo không gian văn phòng, đảm bảo ngân sách cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Để kết hợp hài hòa giữa những yếu tố này bạn nên lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt là có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất mùa dịch Covid-19.

Họ sẽ lên phương án thiết kế văn phòng mùa dịch làm sao vừa đảo bảo tiêu chí thẩm mỹ, ngân sách lại vừa đảm bảo giữ khoảng cách an toàn. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ thiết kế nội thất cho văn phòng. Nhưng để có được lựa chọn phù hợp bạn cần đưa ra tiêu chí thiết kế trong mùa dịch bệnh để các đơn vị nắm được. Từ đó họ sẽ lên phương án cũng như mẫu thiết kế để bạn có thể duyệt trước.

thiết kế văn phòng mùa dịch

Hiện nay việc tạo ra không gian thoáng đãng trong mọi văn phòng làm việc là cực kỳ phù hợp. Chúng sẽ giúp giảm tối đa sự tiếp xúc giữa các thành viên trong công ty, Điều này cũng giúp dịch bệnh có thể được kiếm soát tốt. Hy vọng vơi những lưu ý khi thiết kế văn phòng mùa dịch trên sẽ giúp bạn có không gian làm việc an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HCM: 0906 727 729 - HCM: 028 3511 8666 - HN: 0932 317 198Liên Hệ